ฮัสเซลเบงค์ บอกกับ เชลซี หาตัวแทน เอเดน อาซาร์ ได้แน่นอน

จิมมี ฟลอยด์ ฮัสเซลเบงค์ ตำนานกองหน้า​ สโมสรฟุตบอล สิงห์บลู เชลซี แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อว่าทีมรักสามารถหาวิธีการหรือคนใหม่ๆ เข้ามาทดแทนการขาดหายไปของ เอเดน อาซาร์ ที่อาจย้ายซบ ราชันย์ชุดขาว เรอัล มาดริด ใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย

เอเดน อาซาร์

“เชื่อผมเถอะว่า เชลซี ไม่ใช่ทีมที่ขาด เอเดน อาซาร์ แล้วจะหาใครมาแทนไม่ได้จนพังอย่างที่ กูรูหลายคนพยายามพูดให้แฟนๆ ตื่นตูมอย่างทุกวันนี้ แน่นอนว่าถ้าคุณมองไปที่ผู้เล่นเพียงคนเดียวคือตัว อาซาร์ มันเป็นเรื่องยากที่จะหาซื้อคนเก่งๆ ระดับนั้นมาร่วมทีม เพราะเขาสร้างสรรค์เกมบุกได้อันตราย และมีส่วนร่วมกับการทำประตูได้มากจริงๆ”

“แต่อย่าลืมนะว่า เชลซี เองก็มีแข้งระดับคุณภาพอัดแน่นอยู่เต็มทีมเหมือนกัน โค้ชสามารถปรับใช้จุดแข็ง-จุดอ่อนของพวกเขาเพื่ออุดช่องว่าง คอยเติมเต็มให้กันและกันได้เสมอ นี่คืออีกหนึ่งวิธีที่คุณจะสามารถเค้นเอาศักยภาพของเหล่าผู้เล่นในมือออกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่หวังพึ่งพาผู้เล่นคนเดียวเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว แต่หากอยากทำแบบเดิมๆ ต่อไปก็รอดู คริสเตียน พูลิซิช แล้วกัน ผมว่าเด็กคนนี้มีของ” ฮัสเซลเบงค์ กล่าว

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก